Con mối có cắn người không

Trừ mối Hoàn Mỹ giải đáp thắc mắc con mối có cắn người không, cung cấp cho bạn đọc thêm thông tin về vấn đề này để có thêm nhiều kiến thức cần thiết.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CON MỐI CÓ CẮN NGƯỜI KHÔNG

Mối luôn được coi là “kẻ thù không đội trời chung” của con người, bởi những hậu quả mối gây ra cho con người là rất nghiêm trọng.

Con mối có cắn người không

Mối sống theo bầy đàn, mỗi tổ mối có số lượng lên đến hàng ngàn con. Bởi chính số lượng đông đúc, nên nhiều người lo sợ mối sẽ tấn công con người.

Thật ra, mối hầu như KHÔNG cắn người, nhưng nó gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm xáo trộn cuộc sống con người.

Mối – kẻ hủy diệt nguy hiểm

Mối không chỉ phá hủy các đồ nội thất, mối còn phá hủy hàng hóa, thực phẩm của con người. Nguy hiểm hơn, với số lượng đông đảo, mối còn có khả năng phá hủy các công trình xây dựng gây nên những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Mỗi năm, chi phí dành cho việc khắc phục các thiệt hại do mối là rất lớn.

Nếu không được khắc phục kịp thời, các công trình hư hỏng nặng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng thậm chí thương vong về người.

Mối gây ra nhiều vấn đề sức khỏe

Dù không trực tiếp cắn người, nhưng mối mọt làm tổ trong nhà, hoặc các đồ đạc trong nhà gây ra bụi và nấm mốc, ảnh hưởng lên sức khỏe con người. Đặc biệt là hô hấp và dị ứng, đây là hai căn bệnh thường gặp.

Dấu hiệu hô hấp như hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, ho,… không chỉ gây khó chịu cho con người, mà lâu dài, bệnh có thể trở thành viêm mũi dị ứng, hen suyễn. Những vấn đề dị ứng không khí, dị ứng da cũng để lại nhiều biến chứng nguy hiểm và gây ra những khó chịu trong cuộc sống hàng ngày.

Tốt nhất, bạn nên phòng ngừa mối và diệt trừ mối sạch sẽ khi phát hiện xuất hiện mối trong nhà. Với dịch vụ diệt mối uy tín của Hoàn Mỹ, không những diệt sạch mối, ngăn ngừa quay trở lại hiệu quả mà chúng tôi còn cam kết sử dụng những loại thuốc diệt an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người.

Liên hệ Hoàn Mỹ để được sở hữu dịch vụ diệt mối chất lượng với giá cả cạnh tranh.

http://trumoihoanmy.com

Tin liên quan

Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp