Con gián thích ăn gì?

Nếu muốn tìm hiểu con gián thích ăn gì, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của trừ mối Hoàn Mỹ để tìm thấy câu trả lời cho mình. Việc nắm được thức ăn yêu thích của gián sẽ giúp bạn biết cách sử dụng mồi nhử hợp lý và thông minh.

TÌM HIỂU CON GIÁN THÍCH ĂN GÌ?

Gián hầu như xuất hiện ở mọi ngóc ngách trong nhà và làm cho cuộc sống con người bị xáo trộn.

Con gián thích ăn gì?

Con gián thích ăn gì?

Thực ra gián có tới ít nhất là 5.000 loại, đây là một con số gây ra nhiều bất ngờ đối với con người. Gián sinh sản rất nhanh, tiêu biểu như loài gián Đức Germanica, mỗi năm có thể sản sinh hơn 10.000 cá thể – theo thống kê từ ĐH Nông Nghiệp Penn State (Mỹ).

Do sinh sản nhiều nên nhu cầu dinh dưỡng của chúng rất cao, gián hầu như có khả năng ăn được mọi thứ từ bánh mì, hoa quả cho đến giấy, quần áo, tóc, giày và những thực phẩm đã phân hủy.

LOÀI GIÁN THÍCH ĂN GÌ?

Loài gián thích ăn thịt, tinh bột đường và chất béo như sữa, bơ, bánh ngọt, sô cô la. Khi nguồn thức ăn khan hiếm, chúng có thể cắn cả những vật dụng trong nhà như xà phòng, keo dán hoặc kem đánh răng. Thậm chí, chúng có thể ăn thịt lẫn nhau.

Con gián thích ăn gì?

Con gián thích ăn gì?

Gián còn ăn xác lột và xác chết của chúng, máu tươi, máu khô, cả móng chân, móng tay của con người. Gián còn thích ăn cả chất thải của con người, điều đó khiến gián trở thành sinh vật truyền mầm bệnh nguy hiểm.

Vậy nên, chúng ta có thể sử dụng những món gián yêu thích như bột, đường để làm bẫy gián và làm mồi nhử gián hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên cất đồ ăn cẩn thận để tránh sự tấn công của gián.

Để hạn chế sự xuất hiện của gián, bạn nên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, sử dụng thùng rác có nắp và loại bỏ nguồn thức ăn cũng như môi trường sống yêu thích của loài gián. Bạn cũng nên sử dụng các dịch vụ diệt gián tận gốc giá rẻ để loại bỏ gián và ngăn chúng quay trở lại hiệu quả.

Trên đây, công ty trừ mối Hoàn Mỹ cung cấp cho bạn một số kiến thức bổ ích về thức ăn yêu thích của loài gián, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Tin liên quan

Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp