Giới thiệu

Hoàn Mỹ là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại được nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sở hữu lượng nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm cũng như những phương pháp xử lý tiên tiến, đem lại hiệu quả cao.

Giới thiệu

Với mong muốn đem lại cuộc sống trong lành và bình yên cho tất cả mọi người, ngăn chặn những hậu quả do các loại côn trùng mang lại. Cụ thể như bảo vệ các công trình xây dựng, tài sản vật chất, phòng ngừa dịch bệnh giúp cuộc sống con người luôn an toàn, Hoàn Mỹ cung cấp các dịch vụ diệt mối, kiến, chuột và tất cả các loại côn trùng gây hại trên chi nhánh phủ khắp 24 quận huyện thành phố Hồ Chí Minh.

Hoàn Mỹ cam kết:

  • Diệt sạch 100% các loại côn trùng gây hại
  • Ngăn ngừa chúng quay trở lại hiệu quả
  • Sử dụng thuốc an toàn, thân thiện với môi trường
  • Tư vấn dịch vụ, sản phẩm tận tình uy tín
  • Hợp đồng cụ thể, minh bạch
  • Bảo hành 1-3 năm miễn phí

Giới thiệu

Quy trình diệt mối và côn trùng gây hại của Hoàn Mỹ

Bước 1: Tư vấn dịch vụ

Hoàn Mỹ tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn  dịch vụ cho khách hàng qua điện thoại, sau đó đặt lịch hẹn để đến tận nơi khảo sát.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Các chuyên gia đến tận nơi, khảo sát địa điểm cụ thể. Xác định đối tượng và vị trí ẩn nấp của đối tượng gây hại.

Bước 3: Lên phương án cụ thể
Hoàn Mỹ lên phương án diệt côn trùng cụ thể về số lượng thuốc đặt, loại thuốc, vị trí, thời gian diệt cũng như giá cả gửi đến khách hàng.

Giới thiệu

Bước 4: Ký hợp đồng và thi công

Nếu khách hàng đồng ý với phương án trên, Hoàn Mỹ sẽ gửi hợp đồng đến khách hàng và tiến hành thi công diệt côn trùng.

Bước 5: Nghiệm thu

Sau khi quá trình kết thúc, các chuyên gia Hoàn Mỹ sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu quá trình. Hoàn Mỹ đảm bảo diệt sạch các loại côn trùng gây hại cũng như ngăn ngừa chúng quay trở lại hiệu quả.

Sau khi nghiệm thu, hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Mọi vấn đề phát sinh trong thời gian bảo hành sẽ được Hoàn Mỹ giải quyết hợp lý.

Hoàn Mỹ cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt mối và côn trùng hiệu quả, mang đến không gian sống trong lành cho tất cả mọi người. Liên hệ Hotline: 0975 233 556 để được tư vấn cụ thể!

Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp