Công ty trừ mối quận Bình Thạnh

Công ty trừ mối quận Bình Thạnh Hoàn Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ trừ mối chất lượng tại quận Bình Thạnh, cam kết diệt sạch mối và các loại côn trùng gây hại khác với giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TRỪ MỐI QUẬN BÌNH THẠNH HOÀN MỸ

Từ xưa đến nay, mối luôn được xem là “kẻ phá hoại” nguy hiểm đối với tài sản của con người. Hàng năm, lượng kinh phí phải bỏ ra để khắc phục thiệt hại cho mối gây ra là rất lớn, chưa kể những hỏng hóc còn có thể gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Vậy nên, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra, phát hiện và trừ mối kịp thời.

Công ty trừ mối quận Bình Thạnh

DỊCH VỤ TRỪ MỐI QUẬN BÌNH THẠNH CỦA HOÀN MỸ CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực diệt trừ mối tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là tại quận Bình Thạnh, với nhiều năm kinh nghiệm, hết lòng phục vụ khách hàng. Tính đến nay, Hoàn Mỹ không chỉ có mặt tại quận Bình Thạnh mà đã có mặt ở tất cả các quận nội, ngoại thành thành phố, sở hữu lực lượng nhân viên đông đảo, được rất nhiều khách hàng yêu mến và ủng hộ.

Hoàn Mỹ luôn sử dụng các loại thuốc thuộc danh mục cho phép, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn môi trường và sức khỏe con người. Không chỉ diệt mối tại quận Bình Thạnh, chúng tôi còn diệt gián, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt kiến và hàng loạt các côn trùng gây hại khác hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng trọn gói cho khách hàng tại tất cả các khu vực như: cao ốc, trường học, văn phòng, trung tâm thương mại,… tại quận Bình Thạnh. Cam kết mang lại kết quả tốt nhất và giá cả cạnh tranh, mang đến cho mọi người một không gian sống an toàn và trong lành.

QUY TRÌNH TRỪ MỐI TẠI QUẬN BÌNH THẠNH CỦA HOÀN MỸ

Bước 1: Chuyên gia đến tận nơi, khảo sát tình hình, đánh giá thiệt hại và phân loại mối.

Bước 2: Cậy những nơi có mối lên, sau đó đặt vào đường đi của mối những hộp thuốc nhử mối đã được làm ướt sẵn, nếu đường mối đi nằm ở trên tường thì có thể làm giá treo để cố định hộp. Tùy theo số lượng mối mà các chuyên gia sẽ tính toán và đặt số lượng hộp nhử phù hợp.

Bước 3: Sau tầm 10-15 ngày, chuyên gia của trừ mối quận Bình Thạnh Hoàn Mỹ sẽ mở hộp nhử ra, lấy hết mồi nhử và mối bên trong ra, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên mối, miếng mồi rồi xếp lại chúng vào trong hộp và để lại vị trí ban đầu. 5 – 7 ngày tiếp theo, mối sẽ rút về tổ, mang theo mầm bệnh và lây lan cho cả tổ.

Bước 4: Sau khi xử lý ổ mối, các chuyên gia sẽ tiến hành phun hóa chất sinh học để phòng ngừa mối tái phát.

Hoàn Mỹ cam kết đem lại một dịch vụ diệt mối chất lượng, diệt sạch mối hoàn toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nếu đang tìm một công ty trừ mối quận Bình Thạnh uy tín thì Hoàn Mỹ chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng.
http://trumoihoanmy.com

Tin liên quan

Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp