Dịch vụ diệt muỗi

Dịch vụ diệt muỗi chất lượng của Hoàn Mỹ giúp diệt muỗi hiệu quả, phòng ngừa dịch bệnh, mang lại cuộc sống an toàn cho cho mọi người.

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI CHẤT LƯỢNG CỦA HOÀN MỸ

Muỗi là nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng. Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống còn muỗi cái hút thêm máu người và động vật. Tuy kích thước nhỏ bé nhưng muỗi được xem là loài côn trùng nguy hiểm.

Dịch vụ diệt muỗi

Một số loài muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người. Trong đó, có nhiều bệnh có thể gây tử vong như: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da,… Vậy nên, việc diệt muỗi là rất cần thiết.

Một số phương pháp diệt muỗi được sử dụng phổ biến trong gia đình như: đốt nhang muỗi, sử dụng đèn bắt muỗi, phun thuốc diệt muỗi,… Tuy nhiên, những phương pháp trên chỉ có thể tiêu diệt được một lượng muỗi đáng kể, nếu muốn diệt sạch muỗi và ngăn ngừa muỗi hiệu quả, bạn nên lựa chọn các dịch vụ chuyên diệt muỗi chất lượng.

Dịch vụ chuyên diệt muỗi chất lượng Hoàn Mỹ

  • Chi nhánh phủ khắp 24 quận huyện thành phố
  • Đảm bảo diệt sạch muỗi và các loại côn trùng khác nhanh chóng
  • Ngăn ngừa muỗi quay trở lại hiệu quả
  • Sử dụng các loại hóa chất như: Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC, Map Ora 50 EC an toàn với sức khỏe con người
  • Bảo hành 1-3 tháng sau khi phun

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của Hoàn Mỹ

Bước 1: Sử dụng vải sạch để che phủ nội thất, đồ đạc, vật dụng trong khu vực phun để tránh bị dính thuốc.

Bước 2: Sử dụng bình phun áp lực và máy phun để phun thuốc phủ đều bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao,…

Bước 3: Thu lại các miếng vải và làm vệ sinh sạch sẽ

Không chỉ diệt muỗi, Hoàn Mỹ còn diệt các loại côn trùng khác cho nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học, cao ốc,… đảm bảo diệt sạch muỗi và các loại côn trùng khác, đồng thời ngăn ngừa chúng quay lại. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

http://trumoihoanmy.com

Tin liên quan

Design by iWeb247.vn - Thiết kế website chuyên nghiệp